Tư vấn: 0243 555 1887

 

Được viết: Thứ tư, 23-09-2015

Bệnh mề đay dị ứng là hiện tượng trên da nổi lên những đám sẩn đỏ, rất ngứa và gây khó chịu. Mề đay là một phản ứng viêm của da khi có sự tham gia của các chất trung gian hóa học histamin. Tuy là một bệnh trên da phổ biến nhưng lại rất khó phát hiện hay loại bỏ nguyên nhân dù đã làm rất nhiều các xét nghiệm. Để chữa bệnh mề đay hiệu quả cần tuân thủ những bước sau:

Những điều cần tránh khi bị mề đay

Khi đang trong thời gian nổi mề đay, bệnh nhân cũng cần kiêng gió lạnh, kiêng nước và tuân thủ theo chế độ ăn như sau:

Trong giai đoạn cấp tính: Cần giảm lượng đường và muối trong khẩu phần ăn mỗi ngày vì lượng đường trong máu cao sẽ gây ra hiện tượng quá mẫn, còn lượng muối nhiều sẽ gây kích ứng thần kinh ngoại biên.Tránh những loại thức ăn gây kích thích như ớt, tiêu, cà phê…

Trường hợp đang phù nề cần giảm thức ăn có nhiều nước như súp, canh và uống ít nước hơn. Đồng thời, kiêng những thức ăn có nhiều đạm như cua, tôm, gà, bò, đồ hộp, trứng, sữa…

Bác sĩ thăm khám cho bệnh nhân mề đay

Bác sĩ thăm khám cho bệnh nhân mề đay

Phát hiện và ngăn ngừa các tác nhân gây bệnh.

Phát hiện và ngăn ngừa các tác nhân gây bệnh nổi mề đay dị ứng là rất quan trọng tuy nhiên lại không hề đơn giản. 

Cách phát hiện nguyên nhân gây bệnh trong thực phẩm ở người bị nổi mề đay mãn tính lẫn cấp tính có thể được thực hiện bằng chế độ ăn loại trừ. Loại bỏ những thức ăn nghi ngờ gây ra mề đay. Lưu ý các loại thức ăn có độ đạm cao như tôm, cua, hoặc những thức ăn lạ trước. Đối với trẻ em, cần ăn chế độ giảm đường, lòng trắng trứng và sữa bò đặc…

Điều trị các triệu chứng của mề đay trong giai đoạn cấp bằng cách dùng thuốc kháng histamin

Hiện nay, phương pháp điều trị giảm các triệu chứng của bệnh mề đay đang được áp dụng là dùng thuốc kháng histamin đường uống. Đây là nhóm thuốc ức chế Histamin ở thụ thể H1, phân thành 2 nhóm gồm nhóm thế hệ 1 (gây buồn ngủ) và nhóm thế hệ 2 (không gây buồn ngủ). Nhóm thuốc này được sử dụng trong điều trị mề đay, côn trùng đốt, ngứa và những trường hợp dị ứng thuốc. Tuy nhiên, bạn không nên lạm dụng thuốc kháng histamin vì nó có nhiều tác dụng phụ lên gan và thận, dễ dẫn đến tính trạng tái phát bệnh ngày càng nặng.

Phương pháp điều trị mề đay, ngăn ngừa tái phát

Với bệnh mề đay thì dù ở giai đoạn cấp hay mãn tính thì nguyên lý điều trị chính là phải giảm triệu chứng, giảm ngứa và đặc biệt tránh tái phát. Điều trị theo nguyên lý gây bệnh là phương án tốt nhất để giải quyết căn bệnh này.

Với nguyên lý tăng cường chức năng gan thận và hệ miễn dịch đồng nghĩa với tăng khả năng giải độc và đào thải chất độc ra khỏi cơ thể, nâng cao sức đề kháng chống lại các yếu tố dị nguyên xâm nhập giúp dị ứng thuyên giảm và tránh tái phát thì Phụ Bì Khang đang được sử dụng trong phác đồ điều trị bệnh mề đay, mẩn ngứa tại các bệnh viện chuyên khoa lớn như Da Liễu TW, Da Liễu TP.HCM và các khoa da liễu của các BV trên toàn quốc. Phác đồ dùng kháng Histamin kết hợp dùng Phụ Bì Khang. Sản phẩm có thành phần Cao gan, Cao nhàu và L-Carnitine Fumarat có tác dụng tăng cường chức năng gan, thận và hệ miễn dịch. TPCN viên nén Phụ Bì Khang đã được nghiên cứu khoa học tại BV Da Liễu Trung Ương và Da Liễu TP.HCM. Cả hai nghiên cứu đều cho kết quả: TPCN viên nén Phụ Bì Khang có tác dụng đối với các trường hợp mề đay cấp và mãn tính. Trong quá trình điều trị, không phát hiện tác dụng phụ không mong muốn. Xem chi tiết tại đây

Bài viết liên quan

Nổi mề đay bệnh không thể chủ quan

Nguyên nhân gây nổi mề đay 

Cách chữa mề đay dân gian

tu-van-benh-me-day

-------------------------------------------------------------------------------

TPCN viên nén Phụ Bì Khang - Hỗ trợ điều trị mề đay cấp và mãn tính

Phụ Bì Khang - Hỗ trợ điều trị mề đay cấp và mãn tính

Bình luận   

0 #14 Phụ Bì Khang - Điều trị mề đay tận gốc, ngăn ngừa tái phát 02:09 26-09-2016
Trích dẫn nguyễn đình thanh:
ở thủ đức mình có thể mua sản phẩm ở đâu vậy ạ.


Chào Bạn
Ở Thủ Đức bạn có thể tìm mua Phụ Bì Khang tại các nhà thuốc:
1. Phòng Chẩn trị Y học cổ truyền tư nhân Đức Danh Đường – số 47Lô A khu phố 3 – Phường Tam Bình – Quận Thủ Đức
2. Nhà thuốc Lan Ngọc – Số 11 Đoàn Công Hớn – Phường Trường Thọ - Quận Thủ Đức

Ngoài ra, công ty đã có bộ phận bán hàng trực tiếp tới bệnh nhân với mức giá hỗ trợ, bạn có thể để lại thông tin: Tên & Số Điện Thoại, bộ phận bán hàng sẽ liên hệ với bạn; Hoặc bạn có thể gọi tới số máy 043.555.1887 để được đặt hàng trực tiếp.
Thân ái!
Trích dẫn
0 #13 nguyễn đình thanh 58:14 24-09-2016
ở thủ đức mình có thể mua sản phẩm ở đâu vậy ạ.
Trích dẫn
0 #12 Phụ Bì Khang - Điều trị mề đay tận gốc, ngăn ngừa tái phát 54:13 16-09-2016
Trích dẫn Bùi Thành:
Mình ở Quảng Trị thì Mua phụ bì khang ở đâu

Chào bạn!
Tại Quảng Trị, bạn có thể tìm mua Phụ Bì Khang tại các nhà thuốc sau:
1. Nhà thuốc Tý Hường - Lô 80 Nhà 3 Chợ TP Đông Hà - Tỉnh Quảng Trị
2. Nhà thuốc Tiến Thương - Số 24 Lê Lợi, TP Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị
Ngoài ra, công ty đã có bộ phận bán hàng trực tiếp đến bệnh nhân, bạn có thể để lại thông tin gồm: Tên & Số Điện Thoại để bộ phận bán hàng công ty liên hệ với bạn; hoặc bạn có thể đặt hàng trực tiếp tới số máy 043.5551887.
Thân ái!
Trích dẫn
0 #11 Bùi Thành 57:20 11-09-2016
Mình ở Quảng Trị thì Mua phụ bì khang ở đâu
Trích dẫn
+1 #10 Phụ Bì Khang - Điều trị mề đay tận gốc, ngăn ngừa tái phát 48:10 05-08-2016
Trích dẫn hoài nam:
Mình bị ngứa do dị ứng thời tiết. Cứ trời rét đặc biệt là mùa đông đi ngoài trời mặc đến 3 quần (1 quần nỉ bên trong, 1 quần vải, 1 quần áo mưa) vẫn bị ngứa từ cạp quần đến chân. Gãi đến khi chảy xước ra chảy máu mới thôi. Uống phụ bì khang có khỏi được không.

Chào bạn,
Qua những chia sẻ của bạn thì bạn là người có cơ địa dị ứng, khá mẫn cảm với thời tiết. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Phụ Bì Khang để hỗ trợ điều trị cũng như ngăn ngừa sự tái phát của bệnh mề đay. Kết quả nghiên cứu tại BV da liễu TW, BV da liễu Tp. Hồ Chí Minh, BV đại học Y Hà Nội đã ghi nhận hiệu quả của sản phẩm Phụ Bì Khang sẽ giúp bệnh nhân hỗ trợ điều trị các triệu chứng và chống được vấn đề tái phát của bệnh vì đi vào gốc rễ của việc điều trị - với các thành phần Cao Gan, Cao Nhàu, L-carnitine giúp tăng cường chức năng giải độc, thải độc của gan, thận; tăng cường năng lượng các tế bào, khả năng miễn dịch của cơ thể. Bạn có thể chủ động mua sản phẩm tại các nhà thuốc và nên kiên trì sử dụng theo đúng liệu trình của sản phẩm để sớm cải thiện tình trạng mề đay, dị ứng.
Thân ái.
Trích dẫn
-1 #9 hoài nam 07:19 03-08-2016
Mình bị ngứa do dị ứng thời tiết. Cứ trời rét đặc biệt là mùa đông đi ngoài trời mặc đến 3 quần (1 quần nỉ bên trong, 1 quần vải, 1 quần áo mưa) vẫn bị ngứa từ cạp quần đến chân. Gãi đến khi chảy xước ra chảy máu mới thôi. Uống phụ bì khang có khỏi được không.
Trích dẫn
0 #8 Phụ Bì Khang - Điều trị mề đay tận gốc, ngăn ngừa tái phát 27:09 02-08-2016
Trích dẫn hoài nam:
Mình ở thành phố sơn la thì mua ở đâu

Chào bạn,
Tại Sơn La, bạn có thể mua Phụ Bì Khang tại các nhà thuốc sau:
- Công ty CP Dược Sơn La - Quầy thuốc số 6 - Chợ Trung tâm, Phường Chiềng Lề, TP Sơn La, Tỉnh Sơn La
- Công ty CPDP Đức Tâm - Tiểu khu 4 Thị trấn Mộc Châu, Tỉnh Sơn La
Ngoài ra, công ty cũng có một bộ phận bán hàng giao hàng trực tiếp đến khách hàng, bạn có thể để lại thông tin để đặt hàng hoặc liên hệ tới số máy 043.555.1887 để đặt hàng trực tiếp bạn nhé.
Thân ái.
Trích dẫn
0 #7 hoài nam 19:23 01-08-2016
Mình ở thành phố sơn la thì mua ở đâu
Trích dẫn
+1 #6 Phụ Bì Khang 34:14 24-06-2016
Trích dẫn BongBi:
Bé nhà mình hơn 5 tuổi cũng bị mề đay thì có dùng thuốc này được ko? Có phải đi khám bác sỹ trước khi mua thuốc hay là ra hiệu thuốc mua về tự uống? Cảm ơn.

Chào bạn,
Trường hợp con bạn 5 tuổi và bị mề đay thì hoàn toàn có thể sử dụng Phụ Bì Khang để cải thiện bạn nhé. Với sản phẩm Phụ Bì Khang bạn có thể chủ động mua sản phẩm tại các nhà thuốc và cho con sử dụng với liều dùng 2 viên/ ngày/ 2 lần, uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau ăn một giờ. Trong quá trình cho con sử dụng sản phẩm, nếu cần tư vấn thêm bạn có thể liên hệ tới số máy 043.555.1887.
Thân ái.
Trích dẫn
0 #5 BongBi 16:13 24-06-2016
Bé nhà mình hơn 5 tuổi cũng bị mề đay thì có dùng thuốc này được ko? Có phải đi khám bác sỹ trước khi mua thuốc hay là ra hiệu thuốc mua về tự uống? Cảm ơn.
Trích dẫn

Thêm bình luận

Mã an ninh Làm mới

Chuyên gia tư vấn

Video

  • tpToUlRl4Cc Vấn đề chung của người bị mề đay
  • on4nAe5v5EA Giải pháp cho bệnh mề đay, mẩn ngứa tái phát
  • wMB3z4DOrCs Điều trị mề đay mẩn ngứa tận gốc
  • hOuDYdy27W0 Hỗ trợ điều trị mề đay
  • on4nAe5v5EA Giải pháp cho bệnh mề đay, mẩn ngứa tái phát