Tư vấn: 0243 555 1887

 

Được viết: Thứ ba, 25-10-2016

Ai đã từng bị nổi mề đay thì sẽ hiểu được nổi khổ khi mắc căn bệnh này. Nó gây ngứa ngáy, khó chịu, phiền toái và ảnh hưởng rất lớn đến công việc, cuộc sống.

Nguyên nhân nổi mề đay | Triệu chứng nổi mề đay 

Mề đay là một phản ứng của mao mạch do dị ứng gây phù ở dưới da và niêm mạc, có thể ở dạng cấp hoặc mãn tính. Biểu hiện dễ nhận biết của bệnh là những nốt sẩn phù, dát đỏ và rất ngứa. Mề đay dễ chẩn đoán nhưng lại khó tìm nguyên nhân, có cơ chế rất phức tạp liên quan đến chất trung gian hóa học gọi là histamin.

Cach-tri-noi-me-day

Mề đay gây rất nhiều phiền toái cho người bệnh

Vậy, có cách trị nổi mề đay nào hiệu quả không?

Thường khi nổi mề đay, bệnh nhân thường tìm đến các thuốc kháng histamin, hay còn gọi là thuốc chống dị ứng để cắt cơn ngứa nhanh. Đây cũng là một giải pháp tình thế tuy nhiên việc quá lạm dụng nó lại để lại những hậu quả nặng nề cho gan và thận của bệnh nhân. Khi đó việc mề đay tái phát lại diễn biến nhanh và nặng nề hơn trước. Điều này tạo nên một vòng luẩn quẩn khó dứt cho người bệnh.

Cách trị nổi mề đay hiệu quả nhất là phải vừa làm sao cắt được cơn ngứa nhanh, vừa ngăn được mề đay tái phát. Để cắt cơn ngứa nhanh bệnh nhân có thể dùng thuốc kháng histmine Telfast 180 mg trong khoảng tối đa 5 ngày. Khi đó cơn ngứa cấp đã giảm, bệnh nhân lúc này  cần được tăng cường chức năng gan, thận và đặc biệt là hệ miễn dịch để tăng sức đề kháng của cơ thể chống lại các yếu tố gây dị ứng. Việc này có thể thực hiện rất đơn giản bằng cách duy trì dùng Phụ Bì Khang từ 4-6v/ngày chia 2 lần. Nên dùng ít nhất từ 6 hộp trở lên và có thể dùng liên tục từ 3- 6 tháng để tránh tái phát triệt để.

cach-tri-noi-me-day

Giải pháp hiệu quả cắt cơn ngứa, ngăn mề đay tái phát

Việc kết hợp Telfast + Phụ Bì Khang đã được chứng mình và ghi nhận hiệu quả trong đề tài nghiên cứu khoa học của PGS.TS Trần Lan Anh – BV Da liễu TW. Đã có rất nhiều bệnh nhân áp dụng liệu trình điều trị này và cho kết quả rất tốt. 

Cach-tri-noi-me-day

 Xem thêm: Nổi mề đay có lây không

Chắc hẳn sau khi đọc xong bài viết trên, các bạn còn rất nhiều câu hỏi thắc mắc cũng như từng trường hợp cụ thể liên quan đến bệnh mề đay đang gặp phải. Do đó, để được HỖ TRỢ, TƯ VẤN KỊP THỜI xin vui lòng NGAY LẬP TỨC đặt câu hỏi tới chuyên gia tại địa chỉ: http://bit.ly/tu_van_me_day_man_ngua.

Ngoài ra, bạn cũng có thể để lại số điện thoại hoặc chủ động comment, inbox bên dưới và liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

 

Bình luận   

0 #3 Trần Thu 29:16 26-03-2017
01659 005 926 muốn đc bs tư vấn
Trích dẫn
-1 #2 Phụ Bì Khang - Điều trị mề đay tận gốc, ngăn ngừa tái phát 01:09 10-01-2017
Trích dẫn Phạm Thị Lai:
Mình bị dụ ứng sau sinh, ngứa gãi nổi mụn chấm li ti chỗ ngứa. Mình đang cho con bú thì dùng sản phẩm có được không có ảnh hưởng gì không? mong hồi âm sóm . cảm ơn nhiều ạ!


Chào bạn. Với phụ nữ sau sinh, cơ thể còn yếu, sức đề kháng còn kém nên việc bị dị ứng rất hay gặp. Tuy nhiên do đang trong thời kỳ cho con bú nên việc uống thuốc gì cũng cần phải được thăm khám và kê đơn cụ thể của bác sĩ để tránh ảnh hưởng đến em bé. Do vậy với trường hợp của bạn, tốt nhất bạn nên đến viện da liễu để được khám cụ thể, chính xác nhé.
Chúc bạn sức khỏe
Trích dẫn
0 #1 Phạm Thị Lai 24:08 08-01-2017
Mình bị dụ ứng sau sinh, ngứa gãi nổi mụn chấm li ti chỗ ngứa. Mình đang cho con bú thì dùng sản phẩm có được không có ảnh hưởng gì không? mong hồi âm sóm . cảm ơn nhiều ạ!
Trích dẫn

Thêm bình luận

Mã an ninh Làm mới

Chuyên gia tư vấn

Video

  • tpToUlRl4Cc Vấn đề chung của người bị mề đay
  • on4nAe5v5EA Giải pháp cho bệnh mề đay, mẩn ngứa tái phát
  • wMB3z4DOrCs Điều trị mề đay mẩn ngứa tận gốc
  • hOuDYdy27W0 Hỗ trợ điều trị mề đay
  • on4nAe5v5EA Giải pháp cho bệnh mề đay, mẩn ngứa tái phát