Tư vấn: 0243 555 1887

 

Được viết: Thứ ba, 01-09-2015

Đó chính là niềm hạnh phúc mà chị Trần Thị Minh Mỹ Ẩn, cô gái 25 tuổi có khuôn mặt khá xinh xắn và giọng nói rất sôi nổi đã chia sẻ. Mỹ Ẩn đang sống tại 18/9 đường Bạch Mã, Phường 15, Quận 10 – TP Hồ Chí Minh. Tiếp chuyện chúng tôi cô đã rất hào hứng kể về căn bệnh mề đay mà cô mắc phải trong suốt 4 năm và chia sẻ cơ duyên may mắn điều trị khỏi căn bệnh này.

Ăn uống thoải mái mà không còn phải lo bị mề đay tái phát nữa

Ăn uống thoải mái mà không còn phải lo bị mề đay tái phát nữa

Được sinh ra và lớn lên ở miền Trung, thuở nhỏ Mỹ Ẩn rất ít khi bị bệnh, cô ăn uống và sinh hoạt bình thường như bao bạn bè cùng trang lứa. Năm 2006 lúc đó Mỹ Ẩn mới 20 tuổi, trong một lần cùng ăn hải sản với các bạn khi về nhà cô bị nổi từng nốt to và nhỏ ở tay chân sau đó lan dần khắp người, có những nơi các nốt tập trung thành mảng hoặc nổi thành cục rất ngứa và khó chịu. Cô chia sẻ: “ Em thường xuyên mất ngủ vì ngứa. Học hành thì không tập trung được. Hạn chế gặp bạn bè vì xấu hổ bởi da dẻ thì xấu và đứng đâu cũng gãi”.  Thấy vậy gia đình cô rất lo lắng và tại bệnh viện tỉnh Cô được chẩn đoán mắc bệnh mề đay cấp và phải uống thuốc theo đơn bác sỹ. Mừng vì sau khi uống thuốc Cô hết ngứa rất nhanh và các nốt nổi cục cũng lặn dần. Nhưng Mỹ Ẩn không ngờ đó chỉ là màn chào đầu tạm thời của căn bệnh. Liên tục những thời gian sau,  khi ăn các đồ ăn lạ hoặc ăn đồ hải sản bệnh cũ lại tái phát và cứ lần sau thì lại ngứa nhiều hơn lần trước. Cô đã đi khám ở nhiều nơi, uống rất nhiều loại thuốc nhưng cũng không khỏi dứt điểm. Mặc dù đã ăn kiêng rất kỹ nhưng bệnh cứ tái đi tái lại không rõ nguyên nhân làm gia đình cũng thấy nản. Năm 2009 hy vọng cuối cùng là vào Nam để thay đổi môi trường sống, biết đâu khí hậu và thời tiết ôn hòa tại đây sẽ giúp cô khỏi được căn bệnh khó chịu này. Tuy nhiên mọi sự cố gắng của cô đều không có kết quả như mong muốn. Mỹ Ẩn bật cười nói rằng “ Vào thời điểm đó các bạn của em thì trong túi lúc nào cũng có thỏi son hộp phấn, riêng em lúc nào cũng phòng bị một vài vỉ thuốc chống dị ứng mang theo người.”

    Những ngày đầu tháng 3.2010, Mỹ Ẩn đọc được thông tin về sản phẩm Phụ Bì Khang hỗ trợ điều trị tận gốc căn bệnh mề đay trên báo Phụ nữ TPHCM. Cô nói: “ Thấy căn bệnh em đang mắc phải đúng như báo phân tích, mặc dù lúc đó em cũng không đặt nhiều hy vọng về việc sẽ chữa được căn bệnh mề đay này. Nhưng em nghĩ cứ thử dùng xem có đỡ hơn được chút nào không”. Mỹ Ẩn đã ra hiệu thuốc mua Phụ Bì Khang và uống đúng như chỉ dẫn ngày 4 viên chia 2 lần trước bữa ăn 30phút. Và khi cô uống hết hộp thứ 3 đã thấy có những dấu hiệu chuyển biến tích cực. Cô bắt đầu tập ăn dần ít một các món ăn trước đây không được ăn như hải sản và thấy rất vui là giờ mình đã có thể ăn uống bình thường như bao người khác. Cô cười thật rạng rỡ và nói “ Đợt điều trị đó em đã uống Phụ Bì Khang đúng 3 tháng, từ đó đến nay em ăn uống bình thường và cũng không còn lo bị mề đay tái phát nữa. Hiện giờ em rất vui và hạnh phúc vì  được ăn uống thoải mái rồi” 

            Mỗi người có một cách để chia sẻ niềm hạnh phúc, với Mỹ Ẩn là mang những thông tin điều trị khỏi căn bệnh mề đay đến với những bệnh nhân đang mắc căn bệnh khó chịu này là một cách mà Cô mong muốn.

Được biết Tháng 5/2010 bệnh viện Da liễu Trung ương đã tiến hành đề tài nghiên cứu “ Đánh giá hiệu quả hỗ trợ điều trị mề đay bằng uống Phụ Bì Khang” do PGS-TS Trần Lan Anh, Bệnh viện Da liễu TW làm chủ đề tài và đã cho kết luận “ Phụ Bì Khang giúp cho các bệnh nhân mề đay giảm nhanh triệu chứng, giảm hẳn tái phát trong ít nhất 4 tuần sử dụng”

Tư vấn từ chuyên gia da liễuThông tin thêm cho bạn

Cách hiệu quả chữa bệnh mề đay

Phụ Bì Khang, món quà ý nghĩa cho người bị bệnh mề đay mẩn ngứa

PHỤ BÌ KHANG - SẢN PHẨM ĐÍCH THỰC HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ BỆNH MỀ ĐAY TÁI PHÁT

 

-------------------------------------------------------------------------------

TPCN viên nén Phụ Bì Khang - Hỗ trợ điều trị mề đay cấp và mãn tính

Phụ Bì Khang - Hỗ trợ điều trị mề đay cấp và mãn tính

 

 

Thêm bình luận

Mã an ninh Làm mới

Chuyên gia tư vấn

Video

  • tpToUlRl4Cc Vấn đề chung của người bị mề đay
  • on4nAe5v5EA Giải pháp cho bệnh mề đay, mẩn ngứa tái phát
  • wMB3z4DOrCs Điều trị mề đay mẩn ngứa tận gốc
  • hOuDYdy27W0 Hỗ trợ điều trị mề đay
  • on4nAe5v5EA Giải pháp cho bệnh mề đay, mẩn ngứa tái phát