Tư vấn: 0243 555 1887

 

Được viết: Thứ ba, 01-09-2015

Trong bối cảnh môi trường sống và làm việc như hiện nay, thì con người đứng trước nguy cơ bệnh tật là điều khó tránh khỏi. Ô nhiễm môi trường, khói bụi, các chất độc hại lẫn trong đồ ăn thức uống luôn là mối đe dọa với sức khoẻ con người. Mề đay, là một trong những bệnh ngoài da phổ biến và xảy ra trên 20% dân số và  ngày càng có chiều hướng gia tăng. Việc phát hiện ra nguyên nhân và chữa trị dứt điểm cũng không phải đơn giản đối với đa số bệnh nhân.  

Điều trị đúng phương pháp giúp bệnh nhân dứt điểm mề đay, mẩn ngứa

Điều trị đúng phương pháp giúp bệnh nhân dứt điểm mề đay, mẩn ngứa

Khi biết được anh Nguyễn Ngọc Hùng – Khu phố trưởng, KP 11, số 49 Đường số 38, phường 12, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh, một bệnh nhân mề đay có phản ứng rất tốt với một sản phẩm TPCN là Phụ Bì Khang. Chúng tôi - những phóng viên y tế đã không quản ngại đường xa và mưa nắng với hy vọng đây có thể sẽ là một tin vui cho những người bị mắc bệnh mề đay. Gặp anh, với sự cởi mở và nụ cười rạng rỡ, anh Hùng cho biết anh đã phải chịu đựng  chứng nổi mề đay hơn một năm nay. Lúc đầu, khi mới phát bệnh, anh mua đủ  loại thuốc trị bệnh tức thời của Pháp có, của Mỹ cũng có nhưng cứ  dừng thuốc thì bệnh lại tái phát.  Anh tâm sự: “ Dân địa phương, mối quan hệ rộng nên tôi không thể tránh khỏi những buổi giao tiếp, tiệc tùng. Nhiều lúc cả nể, phải ăn vài món hải sản vậy là về lại  phát bệnh. Chỉ cần đi mưa lâu tôi cũng bị nổi mề đay, rất ngứa và khó chịu; tôi không dám gãi mạnh sợ lan ra vùng khác nên tôi phải lấy dầu gió - loại thật nóng bôi lên chỗ nổi thì mới giảm được ngứa”.

Rồi một may mắn đã đến, khi anh Hùng tình cờ đọc báo có viết về sản phẩm Phụ Bì Khang - loại thực phẩm chức năng có nguồn gốc thảo dược hỗ trợ điều trị các triệu chứng của bệnh mề đay. Ngoài ra, còn có tác dụng giải độc gan, thận, tăng cường sức đề kháng của cơ thể. Anh nghĩ, tiệc tùng nhiều chức năng gan thận suy giảm là tất yếu. Cứ dùng thử biết đâu sản phẩm đó lại phù hợp với mình. Như người “chết đuối vớ được cọc”, anh Hùng liền đi mua về dùng liền. Chỉ sau một thời gian ngắn đã cho kết quả thật bất ngờ, anh  thấy cơ thể dễ chịu hơn rất nhiều.  Anh cười thật tươi và giơ một cánh tay lên, cào một đường dài, anh chỉ cho chúng tôi xem vệt cào mờ dần và nói : “ Trước đây, nếu chẳng may bị cào, cọ thì ít phút sau sẽ nổi những hột nhỏ sau đó nổi dầy cộm lên. Nhưng bây giờ,  nhà báo thấy không, đã khỏi tới 80-90 % rồi ”.

Theo kinh nghiệm của anh Hùng, khi dùng Phụ Bì Khang, người bệnh nên tuân thủ chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý. Là người đã chữa gần khỏi bệnh mề đay, anh Hùng như muốn chia sẻ với những bệnh nhân mề đay khác: nên dùng thực phẩm chức năng để nâng cao sức đề kháng của cơ thể, đẩy lùi bệnh tật. Theo anh, những bệnh mãn tính sử dụng sản phẩm TPCN lại là một thế mạnh và có hiệu quả lâu dài vì nó đánh vào gốc rễ của bệnh. Anh Hùng cho biết, anh sẽ tiếp tục dùng Phụ Bì Khang để bệnh mề đay không còn cơ hội trở lại.

Tư vấn từ chuyên gia da liễuThông tin thêm cho bạn

Nguyên lý điều trị hiệu quả bệnh mề đay mẩn ngứa tái phát

Phụ Bì Khang, món quà ý nghĩa cho người bị bệnh mề đay mẩn ngứa

PHỤ BÌ KHANG - nói không với bệnh Mề đay, mẩn ngứa

-------------------------------------------------------------------------------

TPCN viên nén Phụ Bì Khang - Hỗ trợ điều trị mề đay cấp và mãn tính

Phụ Bì Khang - Hỗ trợ điều trị mề đay cấp và mãn tính

 

 

Thêm bình luận

Mã an ninh Làm mới

Chuyên gia tư vấn

Video

  • tpToUlRl4Cc Vấn đề chung của người bị mề đay
  • on4nAe5v5EA Giải pháp cho bệnh mề đay, mẩn ngứa tái phát
  • wMB3z4DOrCs Điều trị mề đay mẩn ngứa tận gốc
  • hOuDYdy27W0 Hỗ trợ điều trị mề đay
  • on4nAe5v5EA Giải pháp cho bệnh mề đay, mẩn ngứa tái phát