Tư vấn: 0243 555 1887

 

Được viết: Thứ ba, 01-09-2015

“Sống khỏe- không bệnh tật” đó là niềm ao ước của con người ở bất cứ thời đại nào. Tuy nhiên, sức khỏe còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố và bệnh tật đôi khi khó tránh. Chính vì vậy khi bị bệnh, giải quyết tận gốc căn bệnh là mối quan tâm của nhiều người và đặc biệt đối với bệnh mề đay, mẩn ngứa!.

Theo một số nghiên cứu, bệnh Mề đay xảy ra trên 20% dân số và thường gặp ở những người có thể tạng dị ứng (atopic patients). Điều đáng lo ngại hơn cả là rất nhiều trường hợp bệnh nhân không xác định được nguyên nhân và phải đối mặt với nguy cơ tái phát bệnh rất lớn. Từ trước đến nay, chữa mề đay chỉ dừng lại ở điều trị triệu chứng tức là sử dụng các thuốc chống dị ứng (kháng Histamin) mà chưa giải quyết được căn nguyên của bệnh. Chính vì vậy có những trường hợp bệnh tái đi tái lại nhiều lần đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến chi phí điều trị và kéo theo là chất lượng cuộc sống cũng bị ảnh hưởng.

nói không với bệnh Mề đay, mẩn ngứa

   Trước thực trạng đó, công ty CP Nam Phương đã đưa ra thị trường sản phẩm Phụ Bì Khang với các thành phần như: Cao gan (tăng cường chức năng gan, tăng cường khả năng giải độc cơ thể), Cao Nhàu (tăng cường chức năng thận, tăng khả năng thải độc của cơ thể) và L-carnitin Fumarat (tăng cường chức năng lượng tế bào), giúp bảo vệ tế bào chống lại các tác nhân gây bệnh. Nhờ đó mà Phụ Bì Khang có tác dụng điều tiết được công năng miễn dịch của cơ thể, hỗ trợ điều trị tận gốc căn bệnh mề đay mẩn ngứa. Hiện nay, Phụ Bì Khang đã có mặt ở hầu hết các nhà thuốc trên toàn quốc và đang được xem là một phương pháp hỗ trợ giải quyết tận gốc căn bệnh này. Sản phẩm đã nhận được sự ủng hộ của các BS chuyên khoa và đã được chọn để làm hội thảo cũng như nghiên cứu tại bệnh viện Da liễu Trung Ương.

   Bà Vương ngọc Yến ( 60 tuổi, ở 57/3 P.Hiệp Thành, Q.12, TP.HCM là một trong nhiều trường hợp chữa khỏi bệnh mề đay nhờ Phụ Bì Khang. Bà Yến còn chưa quên cảm giác khó chịu trong suốt 5 năm về trước khi phải sống chung với căn bệnh này, trên da luôn nổi lên các mảng mụn lớn, ngứa ngáy khó chịu vô cùng. Bà cho biết:“Bệnh mề đay làm tôi ăn ngủ, làm việc không yên. Tôi đã đi khám ở nhiều nơi và được các Bác sĩ kết luận là Mề đay mãn tính. Dù uống thuốc theo đơn của Bác sĩ  nhưng cứ uống hết thuốc đỡ được một vài hôm lại bị nổi mẩn lại. Hết thuốc uống lại thuốc bôi rồi hết Tây Y lại sang Đông Y cũng không ăn thua. Chồng con cũng ái ngại thay cho tôi. Chán nản và không có lựa chọn nào khác tôi đành chấp nhận “sống chung với lũ” và cứ mỗi lần ngứa là uống thuốc chống dị ứng và lại rơi vào cảm giác lâng lâng, buồn ngủ rất khó chịu”.

   Một may mắn bất ngờ đã tới khi chồng bà tình cờ đọc báo thấy viết về sản phẩm Phụ Bì Khang - một sản phẩm hỗ trợ điều trị tận gốc căn bệnh Mề đay. Bà Yến mừng lắm nên lập tức ra nhà thuốc mua Phụ Bì Khang, uống đến hộp thứ hai thì các mảng mề  đay dịu và nhỏ dần. Cứ như vậy, bà Yến kiên trì  uống đến hộp thứ 7 thì các mảng mề đay và căn bệnh dứt hẳn. “Bây giờ, tôi cảm thấy cơ thể nhẹ nhõm dễ chịu, cái cảm giác mà rất lâu rồi tôi mới thấy lại. Có bị bệnh này mới thấy nó khổ thế nào, hễ thấy ai mắc căn bệnh này, tôi đều chia sẻ kinh nghiệm sử dụng Phụ Bì Khang của mình với họ” - Bà Yến vui vẻ cho biết.

   Kinh nghiệm chữa khỏi bệnh mề đay, mẩn ngứa của bà Yến cho thấy đây không phải là căn bệnh khó chữa. Khi bị chứng bệnh này, bệnh nhân nên kiên trì chữa trị theo phương pháp phù hợp với mình. Trường hợp của bà Yến đã cho kết quả tuyệt vời khi điều trị với Phụ Bì Khang.

Tư vấn từ chuyên gia da liễu

Thông tin thêm cho bạn

* Phụ Bì Khang, món quà ý nghĩa cho người bị bệnh mề đay mẩn ngứa

* PHỤ BÌ KHANG - SẢN PHẨM ĐÍCH THỰC HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ BỆNH MỀ ĐAY TÁI PHÁT

* Mề đay mãn tính 2 năm uống TPCN viên nén Phụ Bì Khang thế nào                                                        

-------------------------------------------------------------------------------

TPCN viên nén Phụ Bì Khang - Hỗ trợ điều trị mề đay cấp và mãn tính

Phụ Bì Khang - Hỗ trợ điều trị mề đay cấp và mãn tính

 

 

Thêm bình luận

Mã an ninh Làm mới

Chuyên gia tư vấn

Video

  • tpToUlRl4Cc Vấn đề chung của người bị mề đay
  • on4nAe5v5EA Giải pháp cho bệnh mề đay, mẩn ngứa tái phát
  • wMB3z4DOrCs Điều trị mề đay mẩn ngứa tận gốc
  • hOuDYdy27W0 Hỗ trợ điều trị mề đay
  • on4nAe5v5EA Giải pháp cho bệnh mề đay, mẩn ngứa tái phát