Tư vấn: 0243 555 1887

 

Được viết: Thứ ba, 01-09-2015

Đó là chia xẻ của chị Trần Thị Lan, 48 tuổi, trú tổ 3, Thị trấn Vĩnh Điện, huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam đối với trường hợp của con mình, cháu Nguyễn Duy Trung bị mề đay đeo bám gần nửa năm trời.

Tiếp chuyện chúng tôi trong ngôi nhà ấm cúng tại thôn 3, thị trấn Vĩnh Điện, tỉnh Quảng Nam. Như khá am hiểu về bệnh mề đay, chị Lan cho biết : “Cái bệnh này, chết thì không chết, nhưng nó khó chịu lắm, ngứa ngáy, đau rát…Gãi là chảy máu, viêm nhiễm, nên người bệnh chỉ biết cắn răng chịu mà chẳng làm chi được. Như con trai tui, cháu Nguyễn Duy Trung, 14 tuổi, bổng dưng cách đây 5 tháng, toàn thân nổi mề đay dày như cơm cháy cả ngày lẫn đêm. Ngứa ngáy, khó chịu khiến cháu mất ngủ, sút cân, học hành không tập trung…thấy đến thương mà không biết phải làm chi

Những khó chịu đeo bám hàng ngày khi bị mẩn ngứa

Những khó chịu đeo bám hàng ngày khi bị mẩn ngứa

Rồi gia đình cũng đưa cháu đi Bệnh viện Da liễu để khám và chữa trị, nhưng rồi đâu cũng vào đấy, vài hôm thì mề đay nổi lại, dày hơn, rộng hơn. Nghĩ Tây y “không ăn thua”, gia đình cũng đưa cháu đi khám Đông y, cắt thuốc chữa chạy. Nhưng rồi đâu cũng dô đó, bớt bớt mấy hôm đầu. Hai ba hôm sau, mề đay vẫn nổi lên từng mảng, đặc biệt là về chiều tối. Cứ vậy, 5 tháng trời, cháu học hành sa sút do không tập trung, mất ngủ do ngứa…và gầy gò hẵn. Xót con, nghe ai chỉ gì cũng đọc cũng xem, tìm mọi cách để chữa trị với ý nghĩ mong sao con mình thoát khỏi khỏi căn bệnh nổi mề đay.

Và như phép màu, tình cờ một hôm, tui đọc được thông tin về sản phẩm Phụ Bì Khang với chức năng hỗ trợ điều trị tận gốc căn bệnh mề đay, mẫn ngứa trên 1 tờ báo. Nhưng do trước đó, có sử dụng thuốc Tây y và Đông y, bệnh của cháu vẫn không thuyên giảm, nên tui cũng dè dặt với những thông tin quảng cáo của sản phẩm này và tìm kiếm sự tư vấn từ các y bác sỹ, dược sỹ có chuyên môn”.

Sau khi được tư vấn, chị Lan đã tìm hiểu kỹ hơn và được biết  Phụ Bì Khang với các thành phần có nguồn gốc từ thiên nhiên hỗ trợ giải quyết tốt được căn bệnh này, không gây hại cho sức khỏe. Và hơn thế nữa, sản phẩm được sự ủng hộ của các bác sĩ tại các bệnh viện Da liễu và sản phẩm đang được làm nghiên cứu tại bệnh viện Da liễu Trung ương.

Yên tâm, chị Lan bắt đầu mua Phụ Bì Khang cho con sử dụng, nhưng vẫn chưa thật sự tin tưởng. Một hộp, rồi hai, …cứ vậy, bệnh tình của cháu Trung có chuyển biến và thuyên giảm dần. Vanh vách, chị Lan đọc lịch dùng thuốc của cháu cho chúng tôi nghe mỗi ngày cháu uống 4 viên chia 2 lần, chị còn nắm rõ đối với người lớn thì sẽ dùng Phụ bì khang 6 viên/ngày….Sau khi uống hết 8 hộp Phụ Bì Khang ( khoảng 2 tháng gì đó), bệnh mề đay của cháu Trung hoàn toàn biến mất thay vào đó là da dẻ hồng hào, ăn được, ngủ được học hành tập trung…Và hơn nữa là sức khỏe của cháu tăng lên đáng kể, da dẻ đẹp hẵn ra. Chưa thật sự tin tưởng, gia đình đã đưa cháu đi khám bác sỹ trở lại và được bác sỹ kết luận bệnh đã được điều trị hết hoàn toàn, bề mặt da đã trở lại bình thường, sức khỏe tốt.

            Và khi chúng tôi đến nhà chị, cũng là lúc chị vừa “tư vấn” cho một số người quen trong vùng về căn bệnh này và tác dụng điều trị hiệu quả của Phụ Bì Khang đối với bệnh mề đay, mẩn ngứa. “Nếu không có Phụ Bì Khang, chắc con nhà tui vẫn phải khổ sở vì căn bệnh khó chịu này. Mừng hết lớn khi thấy cháu vui vẻ, ăn ngủ, học hành tốt trở lại, thậm chí mập mạp hẵn ra. Hơn nữa, từ hiệu quả đối với cháu, tui cũng giúp được nhiều trường hợp trong vùng khi chia xẻ kinh nghiệm sử dụng Phụ Bì Khang. Họ đã uống đâu 4-6 hộp thôi và hết nhanh hơn cháu nhà tui. Có lẽ con tui bị nặng hơn, nhưng bây giờ cháu đã hết bệnh, gia đình tui rất vui. Thế là hết nỗi lo mề đay , mẩn ngứa của con, chúng tui cũng yên tâm để làm việc ”, chị Lan phấn khởi cho biết.

Tư vấn từ chuyên gia da liễu

 

Thông tin thêm cho bạn

* Phụ Bì Khang, món quà ý nghĩa cho người bị bệnh mề đay mẩn ngứa

* Giải pháp hiệu quả cho bệnh mề đay mẩn ngứa tái phát

* Cách hiệu quả chữa bệnh mề đay 

-------------------------------------------------------------------------------

TPCN viên nén Phụ Bì Khang - Hỗ trợ điều trị mề đay cấp và mãn tính

Phụ Bì Khang - Hỗ trợ điều trị mề đay cấp và mãn tính

 

Thêm bình luận

Mã an ninh Làm mới

Chuyên gia tư vấn

Video

  • tpToUlRl4Cc Vấn đề chung của người bị mề đay
  • on4nAe5v5EA Giải pháp cho bệnh mề đay, mẩn ngứa tái phát
  • wMB3z4DOrCs Điều trị mề đay mẩn ngứa tận gốc
  • hOuDYdy27W0 Hỗ trợ điều trị mề đay
  • on4nAe5v5EA Giải pháp cho bệnh mề đay, mẩn ngứa tái phát