Tư vấn: 0243 555 1887

 

Được viết: Thứ ba, 16-06-2015

 

I. CÔNG DỤNG:

- Hỗ trợ điều trị các trường hợp 

   mề đay cấp và mãn tính, ngăn ngừa tái phát.

II.THÀNH PHẦN:

Mỗi viên chứa:

1. Cao gan : 250mg

2. Cao nhàu : 120mg

3. L-Carnitine Fumarate : 50mg

III. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

- Ngày uống 4-6viên, chia 2 lần,

  trước bữa ăn 30phút

phu-bi-khang

Phụ Bì Khang đã kết hợp với các chuyên gia, Giáo sư, bác sĩ đầu ngành tại các tuyến bệnh viện trên cả nước tổ chức các hoạt động thăm khám, tư vấn miễn phí cho bệnh nhân. Điển hình như Bệnh Viện Da Liễu Trung Ương, Bệnh Viện Da Liễu TP. Hồ Chí Minh, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Bệnh viện Da liễu Bạch Mai, các Kênh truyền hình về sức khỏe VTV2, tuvansuckhoe24h, và đã giúp cho rất nhiều bệnh nhân hiểu về nguyên nhân và cơ chế gây bệnh cũng như tìm được phương pháp điều trị đúng và tránh tái phát được căn bệnh mề đay.

TS-BS Diệp Xuân Thanh khám và tư vấn miễn phí cho bệnh nhân mề đay.

TS-BS Diệp Xuân Thanh khám và tư vấn miễn phí cho bệnh nhân mề đay.

Khám và tư vấn miễn phí cho bệnh nhân mề đay tại BV Da Liễu TP.HCM

Khám và tư vấn miễn phí cho bệnh nhân mề đay tại BV Da Liễu TP.HCM

Các hội thảo và nghiên cứu khoa học tại các bệnh viện da liễu đầu ngành

Từ năm 2008 đến nay, các hội thảo khoa học về da liễu tại các bệnh viện đầu ngành như BV Da liễu Trung ương, Da liễu TPHCM, Da liễu Cần Thơ ... luôn đề cập đến vấn đề làm thế nào để giải quyết tận gốc và ngăn chặn những đợt tái phát cấp tính của căn bệnh mề đay và Phụ Bì Khang đã được đưa ra là một giải pháp rất được ghi nhận và ứng dụng vào phác đồ điều trị của các bác sĩ: dùng kháng Histamin kết hợp với sản phẩm TPCN Phụ Bì Khang. Và cũng từ thực tế điều trị bệnh mề đay khi sử dụng Phụ Bì Khang, nhiều bệnh nhân từ mọi miền trên cả nước đã có thông tin phản hồi khỏi bệnh:

Hội nghị khoa học Bệnh Mề Đay – Bệnh viện Da liễu Trung ương 8/5/2009

Hội nghị khoa học Bệnh Mề Đay – Bệnh viện Da liễu Trung ương 8/5/2009

Hội thảo khoa học bệnh mề đay - TP.Cần Thơ 19/6/2010

Hội thảo khoa học bệnh mề đay - TP.Cần Thơ 19/6/2010

Một số trường hợp bệnh nhân cải thiện tình trạng bệnh sau một thời gian dài chống chọi với căn bệnh mề đay mãn tính 

* Anh Nguyễn Ngọc Hùng – Khu phố trưởng, KP 11, số 49 Đường số 38, phường 12, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh:

Chi tiết câu chuyện của anh Hùng độc giả tham khảo tại đây: Anh Nguyễn Ngọc Hùng

* Chị Trần Thị Mỹ Ẩn, 25 tuổi sống tại 18/9 đường Bạch Mã, Phường 15, Quận 10 – TP Hồ Chí Minh: 

Chi tiết câu chuyện của chị Mỹ Ẩn độc giả tham khảo tại đây : Chị Trần Thị Mỹ Ẩn

* Chị Vũ Thị Tuyết Lan (Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội)

 Chi tiết câu chuyện của chị Tuyết Lan độc giả tham khảo tại đây : Chị Vũ Thị Tuyết Lan

* Trường hợp Cháu Lê Bảo Chi 10 tuổi tại Tổ 6, Phường Lê Hồng Phong, TP Hà Nam. 

Chi tiết câu chuyện của cháu Lê Bảo Chi độc giả tham khảo tại đây : Cháu Lê Bảo Chi

Còn rất nhiều các trường hợp bệnh nhân trên cả nước thoát khỏi bệnh mề đay mẩn ngứa tái phát nhờ kết hợp sử dụng sản phẩm Phụ Bì Khang. Thông tin từ các bệnh nhân mề đay khỏi bệnh nhờ sự hỗ trợ điều trị của Phụ Bì Khang đã phần nào khẳng định vai trò của Phụ Bì Khang trong hỗ trợ điều trị tận gốc mề đay, mẩn ngứa.

Ghi chú: Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa từng người

TPCN VIÊN NÉN PHỤ BÌ KHANG ĐÃ ĐƯỢC NGHIÊN CỨU KHOA HỌC VÀ KHẲNG ĐỊNH HIỆU QUẢ TẠI CÁC BỆNH VIỆN : 

Phụ Bì Khang

 

Phụ Bì Khang

Phụ Bì Khang

 

BÁO CHÍ NÓI VỀ CHÚNG TÔI 

Phụ Bì Khang đã được nhiều cơ quan thông tin đại chúng như đài truyền hình VN, đài truyền hình Hà Nội, Kênh sức khỏe O2TV quan tâm. Đã có nhiều chương trình, nhiều bản tin liên quan đến sức khỏe đưa tin và thảo luận về Phụ Bì Khang cũng như những tác dụng thực tế tích cực mà Phụ Bì Khang đem lại cho cộng đồng.

 

THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

Bình luận   

+2 #17 Phụ Bì Khang - Điều trị mề đay tận gốc, ngăn ngừa tái phát 37:09 14-04-2017
Trích dẫn Vu Lieu:
Chao bac si. E sinh chau duoc nua thang thi bi noi me day va den nay la 4 thang roi. E cung cat thuoc dong y va ca thuoc nam de uong nhung k khoi. Ngay nao cung bi ngua. Dau tien thi not nho sau thi lan ra to thanh tung mang ngua rat kho chiu. E dang cho con bu thi co uong duoc thuoc k ah. Bac si tu van giup e voi.


Chào bạn. Bạn đang cho con bú nên việc uống thuốc sẽ không đơn giản. Tốt nhất bạn nên đến BV để được khám sớm và có phương pháp điều trị phù hợp. Khi uống thuốc nam hay thuốc bắc cần tìm hiểu kỹ để tránh ảnh hưởng đến sữa và sự phát triển của em bé nhé.
Trích dẫn
+2 #16 Vu Lieu 51:04 14-04-2017
Chao bac si. E sinh chau duoc nua thang thi bi noi me day va den nay la 4thang roi. E cung cat thuoc dong y va ca thuoc nam de uong nhung k khoi. Ngay nao cung bi ngua. Dau tien thi not nho sau thi lan ra to thanh tung mang ngua rat kho chiu. E dang cho con bu thi co uong duoc thuoc k ah. Bac si tu van giup e voi.
Trích dẫn
-2 #15 Phụ Bì Khang - Điều trị mề đay tận gốc, ngăn ngừa tái phát 42:09 20-03-2017
Trích dẫn Phan văn lực:
Chào bác sĩ em bị mẩn ngứa khắp người 2 hôm nay cứ đến buổi tối là bị bác sĩ cho em hỏi đó là bệnh gì và dùng thuốc gì được bác sĩ em cảm ơn bác sĩ

Chào bạn. Không rõ tình trạng mẩn ngứa của bạn như thế nào? Các nốt mẩn ra sao, có lan ra khi gãi không? Bạn vui lòng mô tả kỹ hơn để chúng tôi tư vấn được chính xác nhé. Cám ơn bạn
Trích dẫn
-1 #14 Phan văn lực 11:01 17-03-2017
Chào bác sĩ em bị mẩn ngứa khắp người 2 hôm nay cứ đến buổi tối là bị bác sĩ cho em hỏi đó là bệnh gì và dùng thuốc gì được bác sĩ em cảm ơn bác sĩ
Trích dẫn
0 #13 Phan văn lực 02:01 17-03-2017
Em mới bị mẩn ngứa khắp người được 2 hôm cứ đến chiều tối là lại bị mẩn ngứa khó chịu bác sĩ có thể tư vấn cho em dùng loại thuốc gì mà em bị bệnh gì được không à em cảm ơn ạ
Trích dẫn
-2 #12 Phụ Bì Khang - Điều trị mề đay tận gốc, ngăn ngừa tái phát 49:09 22-02-2017
Trích dẫn Khang:
Em mới bị 6 hôm thôi, vậy e cần uống bao nhiêu phu bi khang là được, k uống nửa có tái phát k? Uống phu bi khang không không có thêm thuốc khác thì có hết???


Chào bạn
Bạn mới bị 6 hôm thì mề đay chưa chuyển sang mãn tính nên việc điều trị khá đơn giản. Khi nổi ngứa bạn uống 1 viên thuốc dị ứng Telfast 180mg. Lưu ý chỉ uống tối đa 5 ngày thôi bạn nhé. Song song với đó bạn uống Phụ Bì Khang 4 viên / ngày, chia 2 lần trước bữa ăn. Bạn uống liên tục từ 2 đến 3 tháng nhé. Nếu bạn uống đúng và đủ liều, kèm theo đó là có chế độ sinh hoạt điều độ, dinh dưỡng hợp lý thì mề đay sẽ không thể tái phát nữa.
Chúc bạn sức khỏe
Trích dẫn
-3 #11 Khang 38:23 21-02-2017
Em mới bị 6 hôm thôi, vậy e cần uống bao nhiêu phu bi khang là được, k uống nửa có tái phát k? Uống phu bi khang không không có thêm thuốc khác thì có hết???
Trích dẫn
+1 #10 Phụ Bì Khang - Điều trị mề đay tận gốc, ngăn ngừa tái phát 20:11 14-02-2017
Trích dẫn Phùng thị tâm:
Chào bác sĩ ! E đẫ bị bệnh này được 6năm từ khi sinh hai cháu cho đến nay ,rất khó chịu và lúc nào cũng nổi những giác to khắp người ,mà đặc biệt ngày nào nó cũng nổi lên làm ảnh hưởng đến công việc của em .ra đường cũng ko dám đi .vậy em xin bác sĩ tư vấn giúp em làm sau cho mau khỏi bệnh em xin cảm ơn !!!


Chào bạn
Bạn bị mề đay đã 6 năm thì mề đay đã ở giai đoạn mãn tính. Việc điều trị sẽ tốn thời gian hơn tuy nhiên việc điều trị khỏi là hoàn toàn có thể.
Về biện pháp điều trị,người bệnh sẽ cần được điều trị dựa trên 2 nguyên lý sau. Một là điều trị các triệu chứng ngứa, khó chịu. Hai là điều trị tận gốc, ngăn tái phát bệnh. Về điều trị triệu chứng, thường khi bị mề đay mọi người sẽ tìm đến thuốc kháng histamine tuy nhiên thuốc này chỉ điều trị triệu chứng là chủ yếu, bên cạnh đó tác dụng phụ của thuốc lại ít được biết đến và khi dùng liên tục, người bệnh sẽ bị tái phát nhiều hơn và tình trạng sẽ ngày càng nặng hơn. Do đó thuốc này thường chỉ được uống khi các triệu chứng quá khó chịu và chỉ uống tối đa 5 ngày. Cùng với đó, để điều trị tận gốc, bệnh nhân mề đay nhất thiết phải phục hồi và tăng cường chức năng của gan, thận và hệ miễn dịch để chống lại các yếu tố dị nguyên từ đó chấm dứt tính trạng tái phát bệnh. Phụ Bì Khang là sản phẩm kế thừa triết lý này và đã được nghiên cứu chứng minh hiệu quả điều trị tận gốc và ngăn tái phát mề đay, đang được ứng dụng trong phác đồ điều trị của các chuyên khoa da liễu.
Phương pháp kết hợp giữa kháng histamine + Phụ Bì Khang đang được coi là phương pháp điều trị tận gốc, ngăn chặn tái phát mề đay hiệu quả, được nghiên cứu bởi GS Trần Lan Anh và ứng dụng tại BV Da Liễu TW cũng như các BV Da Liễu khác trên toàn quốc. Chi tiết hơn nữa về phương pháp này bạn có thể xem tại đây nhé: http://benhmeday.vn/benh-me-day/cach-tri-noi-me-day-don-gian-den-khong-ngo.html
Nếu cần thêm thông tin , bạn có thể gửi câu hỏi cho chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp đến số 043 555 1887 để được tư vấn trực tiếp nhé. Chúc bạn sức khỏe
Trích dẫn
-1 #9 Phùng thị tâm 41:04 14-02-2017
Chào bác sĩ ! E đẫ bị bệnh này được 6năm từ khi sinh hai cháu cho đến nay ,rất khó chịu và lúc nào cũng nổi những giác to khắp người ,mà đặc biệt ngày nào nó cũng nổi lên làm ảnh hưởng đến công việc của em .ra đường cũng ko dám đi .vậy em xin bác sĩ tư vấn giúp em làm sau cho mau khỏi bệnh em xin cảm ơn !!!
Trích dẫn
+1 #8 Phụ Bì Khang - Điều trị mề đay tận gốc, ngăn ngừa tái phát 01:17 11-08-2016
Trích dẫn Dang Dung:
Chao bac si. Em bi me day may thang nay roi, rat kho chiu. Hien em cung dang uong thuoc tro tim. Xin hoi Phu Bi Khang co dung ket hop duoc khi dang uong thuoc tim ko a ? Neu co thi can luu y gi them khong a ?

Chào bạn,
Với trường hợp của bạn bị mề đay hoàn toàn có thể sử dụng Phụ Bì Khang để cải thiện. Và bạn hoàn toàn có thể kết hợp sử dụng Phụ Bì Khang với đơn thuốc bạn đang sử dụng nhé. Phụ Bì Khang với các thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên nên rất hiệu quả, an toàn và không có tác dụng phụ đối với bệnh nhân trong quá trình sử dụng. Tính hiệu quả, an toàn của sản phẩm đã được ghi nhận trong kết quả nghiên cứu tại BV da liễu TW, BV da liễu Tp. Hồ Chí Minh, BV đại học Y Hà Nội, do đó bạn yên tâm sử dụng sản phẩm để sớm cải thiện tình trạng bệnh đang gặp phải. Trong quá trình hỗ trợ điều trị, tôi chỉ lưu ý bạn không nên sử dụng các chất kích thích đặc biệt là rượu bia. Chúc bạn sớm cải thiện được tình trạng bệnh và nếu còn những băn khoăn cần được tư vấn thêm, bạn có thể chia sẻ hoặc liên hệ trực tiếp tới số máy 043.555.1887.
Thân ái.
Trích dẫn

Thêm bình luận

Mã an ninh Làm mới

Chuyên gia tư vấn

Video

  • tpToUlRl4Cc Vấn đề chung của người bị mề đay
  • on4nAe5v5EA Giải pháp cho bệnh mề đay, mẩn ngứa tái phát
  • wMB3z4DOrCs Điều trị mề đay mẩn ngứa tận gốc
  • hOuDYdy27W0 Hỗ trợ điều trị mề đay
  • on4nAe5v5EA Giải pháp cho bệnh mề đay, mẩn ngứa tái phát