Tư vấn: 0243 555 1887

 

Được viết: Thứ năm, 09-02-2017

Bạn thân mến,

Khi bạn đang đọc những dòng chữ này thì chúng tôi chắc hẳn rằng bạn đang rất quan tâm đến vấn đề là có GIẢI PHÁP NÀO ĐỂ ĐIỀU TRỊ TRIỆT ĐỂ BỆNH MỀ ĐAY , MẨN NGỨA mà : AN TOÀN, HIỆU QUẢ VÀ TRÁNH TÁI PHÁT ???

Ở đây chúng tôi sẽ không nhắc đến 5 nguyên nhân chính gây bệnh mà sẽ chỉ tập trung vào giải pháp giúp bạn.

Từ những tâm sự thật lòng của chúng tôi…

Như bạn cũng đã biết cuộc sống ngày nay không chỉ dừng lại ở vấn để ô nhiễm môi trường mà ngay cả những nhu yếu phẩm hàng ngày cũng tiềm ẩn những nguy cơ…chết người. Và như danh hài Xuân Bắc từng ví von rằng “ Chưa bao giờ đường đi từ dạ dày tới nghĩa địa lại gần đến như vậy”. Không cần giải thích nhiều chắc chúng ta cũng đều hiểu được thực trạng  của nó ra sao !

Và như một lẽ thường tình, có bệnh thì vái tứ phương. Thế là bạn lao vào các hiệu thuốc, lao tới các phòng khám với một đống xét nghiệm và một túi thuốc trên tay…thế nhưng “ uống mãi” mà vẫn chẳng thấy đỡ hoặc nếu có thì rất ít, một thời gian sau đó lại thấy bệnh tái phát trở lại.

…đến việc giúp các bạn hiểu rõ bản chất của vấn đề:

Đầu tiên, bạn nên biết rằng gan, thận là những cơ quan chính đảm nhận nhiệm vụ giải độc và thải độc cho cơ thể. Khi khả năng thải độc của gan và giải độc của thận bị ảnh hưởng thì cơ thể sẽ xuất hiện nhiều dấu hiệu cảnh báo nguy hiểm mà 1 trong những biểu hiện đầu tiên cho thấy là những mẩn ngữa, mề đay nổi lên ầm ầm. Do đó, điều quan trọng nhất cần làm chính là loại bỏ độc tố.

Thứ hai, trên thị trường có rất nhiều loại “thuốc” theo đúng nghĩa đen có tác dụng trong việc chữa trị mề đay, mẩn ngứa. NHƯNG…sự thật lại không phải vậy !!!

Tại sao... tại vì đa số thuốc dùng không chỉ đơn giản là…trị bệnh mà trong nguyên liệu sản xuất ra nó chủ yếu chứa các hoạt chất hóa học. Việc bạn uống một đống thuốc đó chỉ có tác dụng ức chế căn bệnh mà thôi , đó là còn chưa kể đến những tác dụng phụ do những hoạt chất hóa học đó mang lại. Ở đây chúng tôi xin nhấn mạnh 2 từ “ ức chế ”  vì nó xảy ra chẳng khác nào một dạng phản ứng hóa học. Nó chỉ có tác dụng trong tức thời kiềm chế căn bệnh mẩn ngứa, mề đay… nó chỉ giúp bạn “ xoa dịu” cảm giác ngứa ngáy, khó chịu này bằng cách  “ ém”  bệnh lại, đẩy ngược vào bên trong cơ thể mà không hề đào thải ra ngoài. Và rồi một ngày tự nhiên nó lại trỗi lên như núi lửa, bạn lại đặt niềm tin vào chữ thuốc…  Vòng quay đó càng lâu thì nguy cơ tổn hại sức khỏe càng cao. Muốn giải quyết dứt điểm bệnh thì phải giải quyết triệt để được “ gốc rễ ” của vấn đề trên !

► Thứ ba, bạn cần biết đến một sản phẩm được sản xuất trong nước có tên là PHỤ BÌ KHANG. Rằng Phụ Bì Khang là sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên hoàn toàn. Sản phẩm được chứng thực bằng nghiên cứu khoa học rõ ràng, minh bạch từ hai bệnh viện da liễu hàng đầu Việt Nam ( BV Da Liễu TW và Da Liễu TP HCM ) trong việc hỗ trợ, điều trị mề đay mẩn ngứa. Đặc biệt là đối với những trường hợp bị tái phát lại càng thể hiện rõ hiệu quả vì sản phẩm đi vào gốc rễ của việc điều trị đó chính là:  tăng cường chức năng giải độc, thải độc của gan, thận…giúp đào thải các yếu tố độc tố độc hại ra khỏi cơ thể một cách tự nhiên và an toàn. Tăng cường năng lượng tế bào giúp tăng sức đề kháng, miễn dịch cho cơ thể . Đặc biệt hoàn toàn không gây tác dụng phụ.

Cuối cùng, bạn nên nằm lòng 4 điều sau nếu không muốn “tiền mất tật mang”

➡ Đã là điều trị tận gốc thì phải có sự kết hợp giữa thuốc điều trị nền và sản phẩm hỗ trợ chức năng tạng phủ Phụ Bì Khang. Một trong những liệu trình điều trị nhanh gọn – uy tín – an toàn – hiệu quả được PGS Trần Lan Anh - BV Da Liễu TW- khuyên dùng đó là:

Công thức trị mề đay - mẩn ngữa 2:1

 

➡ Đối với thuốc Telfast thì chỉ có liều nhất định và cũng chỉ trong thời gian cho phép ( không quá 10 ngày). Đừng quá lạm dụng và hãy cẩn thận trước khi bạn bì nhờn thuốc.

➡ Phụ Bì Khang bản chất là thực phẩm chức năng chứ không phải thuốc. Sản phẩm có tác dụng kết hợp với thuốc trong việc hỗ trợ điều trị dứt điểm căn bệnh chứ không phải là “ thần dược” để trong 1 sớm, 1 chiều bạn có thể khỏi ngay lập tức. Tuy nhiên có một tin vui cho bạn đó là chỉ cần sử dụng Phụ Bì Khang mà không cần dùng thuốc vẫn cho kết quả điều trị tốt mà lại an toàn.( Chia sẻ từ các trường hợp mề đay mẩn ngứa nặng lâu năm đã chữa khỏi )

➡ Quan trọng hơn cả, cơ địa và sức đề kháng của mỗi người là khác nhau nên thời gian liệu trình và tác dụng của liệu trình cũng là khác nhau. Mà đã là chữa trị bệnh thì cần phải có sự kiên trì, nỗ lực…ít nhất điều đó cũng phải được thể hiện thông qua việc sử dụng đúng, đủ liệu trình sản phẩm. Đừng vì nóng vội nhất thời vài ba tháng trước mắt mà trôi đi vài ba năm, thậm chí vài ba chục năm sau này.

Bình luận   

0 #4 Phụ Bì Khang - Điều trị mề đay tận gốc, ngăn ngừa tái phát 26:14 07-04-2017
Trích dẫn phan thị thu:
Tôi bị mẩn ngứa nổi khắp người vào buổi sáng và tối rất khó chịu. Mong được tư vấn và dùng thuốc như thế nào. 01208529473


Chào bạn. Bộ phận tư vấn đã nhận được thông tin và sẽ liên hệ với bạn sớm nhất.
Chúc bạn sức khỏe
Trích dẫn
0 #3 phan thị thu 27:09 06-04-2017
Tôi bị mẩn ngứa nổi khắp người vào buổi sáng và tối rất khó chịu. Mong được tư vấn và dùng thuốc như thế nào. 01208529473
Trích dẫn
-1 #2 Phụ Bì Khang - Điều trị mề đay tận gốc, ngăn ngừa tái phát 41:08 21-02-2017
Trích dẫn Buivantuyen:
Toi bi benh me day da 4 nam toi ret nhieu loai thuoc nhung khong khoi cho toi hoi uong phu bi khang co dut diem benh me day khong


Chào Bạn
Để điều trị dứt điểm, tránh tái phát mề đay,mẩn ngứa thì việc uống Phụ Bì Khang là rất đúng. Phụ Bì Khang là sản phẩm duy nhất trên thị trường đã được nghiên cứu khoa học và đánh giá hiệu quả điều trị tận gốc mề đay mẩn ngứa tại 2 BV Da Liễu lớn nhất toàn quốc là Da Liễu TW và Da Liễu TP.HCM. Hiện đã có rất nhiều bệnh nhân mề đay nặng lâu năm đã khỏi hoàn toàn sau khi áp dụng liệu trình điều trị của Phụ Bì Khang. Chi tiết hơn nữa về phương pháp điều trị này, bạn xem thêm tại đây nhé: http://benhmeday.vn/benh-me-day/cach-tri-noi-me-day-don-gian-den-khong-ngo.html
Chúc bạn sức khỏe
Trích dẫn
+1 #1 Buivantuyen 32:13 18-02-2017
Toi bi benh me day da 4 nam toi ret nhieu loai thuoc nhung khong khoi cho toi hoi uong phu bi khang co dut diem benh me day khong
Trích dẫn

Thêm bình luận

Mã an ninh Làm mới

Chuyên gia tư vấn

Video

  • tpToUlRl4Cc Vấn đề chung của người bị mề đay
  • on4nAe5v5EA Giải pháp cho bệnh mề đay, mẩn ngứa tái phát
  • wMB3z4DOrCs Điều trị mề đay mẩn ngứa tận gốc
  • hOuDYdy27W0 Hỗ trợ điều trị mề đay
  • on4nAe5v5EA Giải pháp cho bệnh mề đay, mẩn ngứa tái phát