Tư vấn: 0243 555 1887

 

Được viết: Thứ sáu, 25-11-2016

Cho em hỏi ,con em năm nay 4 tuổi có dùng Phụ Bì Khang được ko, cháu bị mề đay mãn tính 3 năm rồi, uống thuốc ko bớt, chỉ khi nào nổi lên thì uống giảm rồi lên lại. Em rất lo lắng. 


Chào bạn,

Rất chia sẻ về trường hợp của con 4 tuổi nhưng đã bị mề đay mãn tính kéo dài suốt 3 năm như vậy, có thể thấy con là người có cơ địa mề đay dị ứng, tương đối mẫn cảm. Với việc điều trị bệnh mề đay ở độ tuổi này của con, bạn hoàn toàn có thể  bổ sung cho con Phụ Bì Khang để đảm bảo tính hiệu quả, an toàn. Phụ Bì Khang là dòng sản phẩm hỗ trợ điều trị mề đay, mẩn ngứa đã được nghiên cứu và ghi nhận tại BV Da Liễu TW, BV Da Liễu Tp. Hồ Chí Minh, BV Đại Học Y Hà Nội trong việc hỗ trợ và cải thiện rất tốt đối với các bệnh nhân mề đay. Với các thành phần thảo dược quý có nguồn gốc từ thiên nhiên, sử dụng Phụ Bì khang sẽ giúp tăng cường chức năng giải độc, thải độc của gan, thận; tăng cường năng lượng các tế bào cũng như khả năng miễn dịch của cơ thể nên rất hiệu quả hỗ trợ điều trị các triệu chứng và ngăn ngừa sự tái phát của bệnh mề đay mãn tính.

Bạn cũng cần lưu ý khi con đang bị mề đay và có những biểu hiện nổi đỏ, mẩn ngứa thì bạn cần kết hợp sử dụng thêm thuốc chống dị ứng - siro Phenergan để ức chế các triệu chứng bệnh (lưu ý sử dụng theo đúng chỉ định của sản phẩm).

Với phần tư vấn của tôi ở trên, mong bạn sẽ sớm cải thiện được tình trạng bệnh cho con và nếu cần tư vấn trực tiếp thêm, bạn có thể liên hệ tới số máy 0969 644 576.

Chúc con sớm cải thiện được tình trạng bệnh!

Thân ái!

Thông tin chi tiết về sản phẩm: Phụ Bì Khang

tri-me-day-hieu-qua

 

Phu-bi-khang

Thêm bình luận

Mã an ninh Làm mới

Chuyên gia tư vấn

Video

  • tpToUlRl4Cc Vấn đề chung của người bị mề đay
  • on4nAe5v5EA Giải pháp cho bệnh mề đay, mẩn ngứa tái phát
  • wMB3z4DOrCs Điều trị mề đay mẩn ngứa tận gốc
  • hOuDYdy27W0 Hỗ trợ điều trị mề đay
  • on4nAe5v5EA Giải pháp cho bệnh mề đay, mẩn ngứa tái phát